Đại lý lọc Donaldson tại Tp HCM, Việt Nam

Đại lý lọc Donaldson tại Tp HCM, Việt Nam

12/09/2022

Donaldson chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam kể từ năm 2008. Công ty Thiên Phú đã đồng hành cùng Donaldson Việt Nam và trở thành đại lý hàng đầu của hãng tại thị trường này.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty, cửa hàng bán lọc Donaldson. Đối với khách hàng mua sử dụng hoặc mua đi bán lại rất khó để phân biệt hàng giả và hàng chính hãng. Việc mua phải hàng không chính hãng gây thiệt hại rất lớn đến máy móc trong quá trình làm việc. Công ty TNHH Kỹ Thuật Dịch Vụ Thiên Phú là đại lý chính thức của Donaldson tại Việt Nam, trực tiếp nhập khẩu từ hãng, phân phối từ khách hàng mua sỉ đến khách hàng mua lẻ. Khách hàng đối tác hoàn toàn có thể yên tâm khi mua lọc và nước làm mát Donaldson từ chúng tôi. Thiên Phú tự hào khi được nhận giải thưởng đại lý hàng đầu Việt Nam hàng năm và được vinh danh tại cuộc gặp mặt Đại lý Donaldson tại thị trường Đông Nam Á năm 2018. 

“Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa hiệu suất máy móc bằng sản phẩm Donaldson chất lượng chính hãng hàng đầu thế giới” – Ông Nguyễn Văn Bình, Tổng Giám Đốc công ty chia sẻ. “Tại Thiên Phú, chúng tôi không ngừng nỗ lực cập nhật để đưa sản phẩm Donaldson với những công nghệ lọc tiên tiến nhất từ hãng tới tận tay khách hàng Việt Nam một cách nhanh nhất”.

Thiên Phú cung cấp đa dạng các sản phẩm lọc và nước làm mát của Donaldson từ lọc dầu, lọc nhiên liệu, lọc gió, lọc thủy lực hay lọc nước. Các sản phẩm lọc Donaldson của Thiên Phú có mặt ở khắp nơi, phục vụ nhiều ngành nghề đa dạng khác nhau như công nghiệp, nông nghiệp, hàng không, mỏ khoáng sản, công trình, vận tải…